งาน “Love on Valentine’s” รักใสๆจากใจมอบให้เพื่อน 4 ขา

              หลังจากที่ห่างหายกันไปนานกับงานกิจกรรมสัตว์เลี้ยง ในเดือนแห่งความรักนี้ Admin มีกิจกรรมดีๆมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ เอาใจคนรักน้องหมากันกับงาน “Love on Valentine’s” รักใสๆจากใจมอบให้เพื่อน 4 ขา ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 14-15 กุมภาพันธ์ 2558 นี้ เวลา 10.30-20.00 น. ณ ศูนย์การค้าริเวอร์ พลาซ่า แอนด์ เมเจอร์ นนทบุรี ค่ะ

            เทศกาลวันวาเลนไทน์นี้ ศูนย์การค้าริเวอร์ พลาซ่า แอนด์ เมเจอร์ นนทบุรี ร่วมกับ ชมรมคนรักสัตว์โอซีซี ได้จัดกิจกรรม “Love on Valentine’s” รักใสๆจากใจมอบให้เพื่อน 4 ขา เพื่อเป็นการเอาใจคนรักน้องหมาทั้งหลาย ซึ่งในงานนี้เพื่อนๆจะได้พบกับเพื่อน 4 ขาสุดน่ารัก อย่างเช่น ชาเย็น มาร์กกี้ กระเพรา น้ำหวาน และมัชเฌ จากเพื่อนหมาน้ำหวาน แก๊งค์น้องหมาชิสุห์ จาก ชิสุห์ เลิฟเวอร์ (Shih-Tzu Lovers) และเชิญชวนเพื่อนๆมาอินเลิฟกันให้สุดๆกับกิจกรรมภายในงานที่ได้จัดเตรียมไว้ร่วมสนุกด้วยกันค่ะ

อาทิเช่น

-กิจกรรมประกวดน้องหมาแฟนซี และน้องหมาพันทาง

-กิจกรรมตรวจสุขภาพน้องหมา แจกน้องหมาหาบ้าน ทำหมันน้องหมาฟรี!!

-ช็อปกระจายกับสินค้าหลากหลาย สำหรับน้องหมาในราคาพิเศษ

-บริจาคเงิน และอุดหนุนสินค้า ที่บูธของมูลนิธิต่างๆ

-ฟังเพลงเพราะๆ ชิลล์ๆ จากเหล่าศิลปินอาสา

            สำหรับท่านใดที่สนใจอยากจะไปร่วมงาน หรือ คู่รักคนไหนอยากจะพาคนรักของตัวเองพร้อมด้วยสุนัขคู่ใจไปร่วมทำกิจกรรมด้วยกัน ทาง Admin เราก็ขอเชิญชวนทุกท่านเลยนะค่ะ รับรองว่างานนี้ทั้งสนุกและมีความสุขกันถ้วนหน้าค่ะ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 089-158-7235, 087-388-3566 หรือ www.facebook.com/numwanthaidog

แผนที่การเดินทาง

 

วันที่ Post : 12-02-2558
 Tag
 เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Log in

 
 
  สมัครสมาชิก
   สมาชิกล่าสุด

   แนะนำโรงพยาบาล