“ตูบน้อยซิสซี่” แอบออกจากบ้าน ไปหานายหญิงที่รักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล

                  

            วันนี้ Admin มีเรื่องราวของสุนัขตัวหนึ่งที่ได้สร้างความประทับใจให้กับคนที่อยู่ในประเทศอเมริกาเป็นอย่างมาก สุนัขตัวนี้มีชื่อว่า ซิสซี เป็นสุนัขเพศเมีย โดยมันได้แอบออกจากบ้านเพื่อไปตามหานายหญิงของมันที่เข้ารับการรักษามะเร็งอยู่ในโรงพยาบาล ซึ่งอยู่ห่างไป 15 บล็อก

            เรื่องราวของเจ้าตูบน้อย ซิสซี่ ได้ถูกเปิดเผยเมื่อกล้องวงจรปิดของทางโรงพยาบาลเมอร์ซี เมดิคัล เซ็นเตอร์ ในเมืองซีดาร์ แรพิดส์ บันทึกภาพของ ซิสซี่ ที่แอบเดินเข้าไปในโรงพยาบาลที่นายหญิงของมัน ที่ชื่อ แนนซี่ แฟรงก์ อายุ 64 ปี ที่เข้ารักษาโรงมะเร็งอยู่

            เหตุเกิดเมื่อเวลา 01.30 น. นายเดล แฟรงก์ อายุ 66 ปี ซึ่งเป็นสามีของนางแนนซี่ พบว่าเจ้าซิสซี่ ที่ตัวเองเลี้ยงอยู่นั้นได้หายออกไปจากบ้าน ทำให้เขารู้สึกกังวลใจเป็นอย่างมาก ทำอะไรไม่ได้นอกจากได้แต่ร้องเรียกหา จนกระทั่งเวลา 05.30 น. ทางเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของทางโรงพยาบาล โทรมาแจ้งว่า พบสุนัขซิสซี่อยู่ที่โรงพยาบาล จึงให้ลูกสาวไปรับกลับมา โดยก่อนกลับบ้านทางโรงพยาบาลอนุญาตให้พามันไปพบนายหญิงได้ครู่หนึ่ง

 

            จะเห็นว่า สุนัข เป็นเพื่อนแท้ของมนุษย์เราอย่างแท้จริง เป็นสัตว์เลี้ยงที่ซื่อสัตย์ที่สุดในบรรดาสัตว์เลี้ยงทั้งหมดก็ว่าได้ค่ะ แอดมิน เห็นข่าวแล้วก็รู้สึกซาบซึ้งแทนเจ้าของเลยที่ได้เพื่อนแท้ที่รัก และซื่อสัตย์มาอยู่ด้วย

                                                                            ขอบคุณคลิปจาก

                                                                                                Youtube.com

วันที่ Post : 17-02-2558
 Tag
 เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Log in

 
 
  สมัครสมาชิก
   สมาชิกล่าสุด

   แนะนำโรงพยาบาล