คนรักหมาอย่าพลาด งาน “สมาร์ทฮาร์ท พรีเซนต์ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อกโชว์ 2015” รักนะสระอา

           นางกุลวดี จินตวร ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า อิมแพ็ค ได้ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ หรือ สสปน.,สมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัข (ประเทศไทย) , สมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงไทย, บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด และผู้ประกอบการด้านสินค้าและบริการสำหรับสุนัข กว่า 200 ราย จัดงาน “สมาร์ทฮาร์ท พรีเซ้นต์ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อกโชว์ 2015” ”(SmartHeart presents Thailand International Dog Show 2015: Love You My Dog) ครั้งที่ 14 มหกรรมเพื่อคนรักสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและอาเซียน ระหว่างวันที่ 25-28 มิถุนายน 2558เวลา 10 โมงถึง 2 ทุ่ม อาคาร 5–6 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

 


           โดยสมาร์ทฮาร์ท พรีเซนต์ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อกโชว์ 2015 ปีนี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด“รักนะสระอา”โดยคัดสรรองค์ประกอบของความรักระหว่างคนและ”น้องหมา”ครบถ้วนที่สุด ทั้งทางด้านอาหาร: ซึ่งในงานมีอาหารสุนัขหลากหลายแบรนด์จำหน่ายในราคาลดพิเศษสูงสุดถึง 70% โดยสุนัขสามารถเลือกชิมได้ตลอดทั้งงาน อารมณ์: มีกิจกรรมเพื่อสร้างประสบการณ์และความประทับใจระหว่างสุนัขและคนรักสุนัข อาทิ Dog Playground สนามแห่งความสุขเพื่อให้สุนัขพบปะกับเพื่อนต่างสายพันธุ์,กิจกรรมรวมพล พันธุ์เล็กปะทะพันธุ์ใหญ่ ,กิจกรรมให้ความรู้และกิจกรรมเพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคนและสุนัข อาศัย: ที่อยู่อาศัยหลากหลายรูปแบบสำหรับสุนัข รวมทั้งกลุ่มธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร การบริการ เพื่อคนและสุนัข อาทร:กิจกรรมเพื่อช่วยเหลือสุนัขจรจัดและสุนัขพิการ เป็นต้น อนามัยการแพทย์: บริการปรึกษาสุขภาพสัตว์เลี้ยงครบวงจรและบริการฉีดวัคซีนฟรี อนาคต: นวัตกรรมสินค้าการบริการเพื่อสุนัขและคนเลี้ยงสุนัขตอบไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่


          

สำหรับกิจกรรมหลักภายในงาน ซึ่งถือเป็นกิจกรรมใหญ่ระดับในประเทศ ประกอบด้วย กิจกรรมการประกวดสุนัขสวยงามชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ,กิจกรรมแข่งขันลากน้ำหนักสุนัข พิทบูล,โชว์เอกซ์โซติคบูลลี่ และโชว์ Pitbull vertical climbing ครั้งแรกนอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่น 3 ชั้น ช็อป 3 ต่อ ได้แก่ โชคชั้นที่ 1 มีปุ๊ป รับปั๊บ กับบัตร TIDS CARD รับสิทธิพิเศษที่บูธโปรโมชั่น , โชคชั้นที่2 นาทีทองหรรษา...น้องหมาฮาเฮ ลดแล้วลดอีกกับช่วงเวลาพิเศษ 1 ช่วงเวลาต่อวัน และโชคชั้นที่3 โปรแรงสไตล์หมาหมา ยิ่งช้อปเยอะยิ่งได้เยอะ ช้อปครบรับของพรีเมี่ยมจากงาน
           “ในปีนี้พื้นที่ทั้งงานกว่า 13,500 ตารางเมตร จะถูกสร้างสรรค์เป็นพื้นที่แห่งความรักและความสุขของคนและน้องหมา เชื่อว่าจะเป็นงานสำคัญของปีที่ทั้งคนและน้องหมาตั้งตารอ คาดว่าจะมีผู้สนใจร่วมงานตลอด 4 วัน ไม่น้อยกว่า 2 แสนคน และสุนัข 50,000  ตัว คาดว่าจะมีเงินสะพัดไม่น้อยกว่า 60 ล้านบาท”นางกุลวดี กล่าว
               ด้านคุณนพรัตน์ เมธาวีกุลชัย ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการหรือ สสปน. กล่าวว่าสมาร์ทฮาร์ท พรีเซนต์ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อกโชว์ 2015 ถือเป็นงานมหกรรมด้านสินค้าและบริการสำหรับสุนัขและคนรักสุนัขขนาดใหญ่ที่ สุดในภูมิภาคอาเซียน ซึ่ง“ TCEB” ได้ร่วมสนับสนุนทำกิจกรรมการตลาดให้กับงานนี้ อาทิ การลงเบียนของชาวต่างชาติภายในงานได้รับแพคเกจส่วนลดท่องเที่ยวในประเทศไทย เพื่อเพิ่มจำนวนผู้ร่วมงานและผู้ซื้อที่มีคุณภาพให้ตรงกลุ่มเป้าหมายของงาน และเพิ่มมูลค่าการเจรจาธุรกิจภายในงานเสริมศักยภาพดังกล่าวให้ได้รับการตอบ รับในวงกว้าง และขยายผลให้ประเทศไทยก้าวสู่การเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมงานแสดงสินค้านานา ชาติของภูมิภาคต่อไป

 

วันที่ Post : 24-06-2558
 Tag
 เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Log in

 
 
  สมัครสมาชิก
   สมาชิกล่าสุด

   แนะนำโรงพยาบาล